Danh mục

Giới thiệu Giới thiệu
Mẫu website Mẫu website
Mẫu websiteMẫu website sản phẩm
Mẫu websiteMẫu website dịch vụ
Bảng giá Bảng giá
Dịch vụ Dịch vụ
Dịch vụBảng giá tên miền
Dịch vụBảng giá Hosting
Dịch vụThiết kế web miễn phí
Tin tức Tin tức
Quy định Quy định
Hướng dẫn Hướng dẫn
Kiểm tra từ khóa


Thống kê

Khách online: 1
Hôm nay: 12
Tổng truy cập: 918
 

   Thiết kế website cá nhân - có nên hay không

Nhu cầu giới thiệu bản thân hay viết suy nghĩ của mình về thế giới xung quanh  đang là một xu thế mới của cộng đồng mạng. Với mục đích quảng bá sản phẩm tên tuổi, thương hiệu trên thị trường internet, mỗi cá nhân thường tạo cho mình một phong cách đặc biệt giữa trang website của bạn và trang khác.

Xây dựng website cá nhân đang là xu hướng mà các bạn trẻ lựa chọn để khẳng định mình trên Internet

Một trong những ưu điểm mạnh nhất của internet là tạo ra một sân chơi cạnh tranh, bình đẳng cho mỗi cá nhân cá nhân, doanh nghiệp. Trong khi mỗi hình ảnh website đó là đại diện của cá nhân, doanh nghiệp. Ngày nay các trang website cá nhân đã trở nên rất phổ biến. Ai cũng sở hữu cho mình một trang web cá nhân riêng. Vì nó là một trong những kết nối thuận tiện, thậm chí còn là nơi để “ cảm nhận” về cuộc sống hay tác phẩm nghệ thuật của chính mình.

Trang website cá nhân không chỉ là một cách thể hiện về bản thân tốt nhất, hay giới thiệu về sản phẩm để bạn kinh doanh mà còn là nơi sẻ chia những suy nghĩ, ý tưởng, cảm xúc, tình cảm cũng như mọi điều xảy ra xung quanh trong cuộc sống của bạn.Từ đó mà chúng ta hãy cố gắng tạo ra một trang website cá nhân riêng cho chính mình.

Với số lượng người sử dụng trang website cá nhân hiện nay đang rất lớn đã chia sẻ việc sử dụng thông tin trên mạng là rất hiệu quả. Vậy đối với bạn thì sao ? bạn đã sẵn sàng chia sẻ những thông tin cảm xúc của mình tới hàng triệu người trên thế giới. Website cá nhân sẽ tạo cho bạn một phong cách riêng của chính bạn, đối với những doanh nhân thành đạt thì đó là một thương hiệu riêng đấy cũng là một lý do để bạn có thể tận dụng được nhiều cơ hội nghề nghiệp kinh doanh và cuộc sống, hay những người nổi tiếng lại là sự thân thiện khi chia sẻ cảm xúc với mọi người,..

Nếu thực sự bạn muốn xây dựng một trang website cá nhân thì hãy dành ít thời gian để suy nghĩ  định hướng được cái bạn cần cho một website cá nhân của mình làm ngay bây giờ.  
 • Hãy đưa ra mục đích xây dựng trang website của bạn
 • Thời gian công việc bận rộn vậy bạn sẽ dành thời gian chăm sóc website mỗi ngày
 • Website của bạn sẽ thu hút đc nhiều người quan tâm
 • Bạn suy nghĩ gì khi người dùng truy cập website khác mà không nghĩ tới bạn
Khi đã đưa ra đc định hướng cho website của mình, bạn hãy lựa chọn nhà thiết kế để chọn mẫu thiết kế website cá nhân riêng. Bạn nên chọn tên miền phù hợp với bạn và dễ nhớ để mỗi khi truy cập tiện lợi hơn. Nếu website của bạn theo xu hướng của một module cá nhân mới thì hãy tham khảo những chi tiết sau đây để hoàn thiện trang cá nhân của mình:
 1. Trang chủ: Bố cục phải đẹp, hình ảnh động, flash,.. Nếu bên trong các mục website và tính năng sẽ có giao diện đồ học kèm theo. Logo, banner chuyện nghiệp, giao dienj hài hòa, bắt mắt, bố cục website khoa học, logic.
 2. Module giới thiệu: Hãy cập nhập thông tin giới thiệu về bản thân, hay tiểu sử hãy thêm đề mục con để cập nhập thông tin dễ dàng.Ví dụ như: Tiểu sử cá nhân, album ảnh hay ca khúc bạn yêu thích, giới thiệu về công việc hay chia sẻ kinh nghiệm của bạn, hay mục tiêu dự định cho bản thân,..
 3.    Module tin tức: Để cập nhập thông tin mới nhất cho một sự kiện liên quan tới cuộc sống hay công việc của bạn.
 4. Module ảnh: Đây là trang được mọi người ưa chuộng nhất và thường xuyên truy cập. Hãy lựa chọn những hình ảnh sinh động và đẹp để giới thiệu cho mọi người hiểu rõ hơn bản thân cũng như công việc.
 5. Module nhạc: Khi có một trang website bạn hãy truy cập những bài nhạc hay và hót nhất theo sở thích của mình. Hãy sắp xếp như một box nhạc chuyên nghiệp trong bố cục và cách sắp xệp. Biết đâu trang của bạn lại đc nhiều người truy cập bởi những bản nhạc hay.
 6. Module diễn đàn chia sẻ: Đây là module quan trọng cho một website cá nhân. Hãy lập một diễn đàn để mọi người chia sẻ, trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau. Gửi ý kiến đánh giá: Với mỗi bài viết người xem có thể gửi các nhận xét, đóng góp ý kiến của mình. Người quản trị sau khi nhận được các bài đánh giá có thể đồng ý hoặc từ chối công khai ý kiến bình luận.
 7. Quảng cáo & liên hệ: Module này sẽ hỗ trợ bạn trong việc kinh doanh, giới thiệu sản phẩm thật tốt.
 8. Module tiện ích: Hãy truy cập các tiện ích thường gặp như: Từ điển tiếng anh, giá ngoại tệ, dự báo thười tiết, lịch phim hay chương trình truyền hình.
Bạn hãy để ý tới tính năng nổi bật về tốc độ truy cập vào trang cá nhân của bạn nhanh, thiết kế giao diện hợp với các hình ảnh hiệu ứng  flash để website cá nhân của bạn tăng thêm phần sinh động và hấp dẫn.

Nếu bạn lựa chọn giữa một công nghệ  lớn hiện nay thì tất cả đều mang một xu hướng tiện dụng cho chính bạn. Bởi tất cả những gì bạn tạo ra để cho bạn và tất cả mọi người cùng biết đến và ử dụng. Nhưng bạn cũng không nên bỏ quên phần nội dung trong một trang website của mình. Nội dung giúp bạn duy trì và thu hút sự quan tâm của mọi người. Đừng quá coi trọng việc đầy màu sắc, các hiệu ứng để quên mất mọi người đang theo dõi bạn trên trang website cá nhân.

Khi đã xác định được một phong cách riêng cho trang cá nhân của bạn thì hãy giành một chút thời gian mỗi ngày để chăm sóc website cá nhân của mình phát triển .

  Các Tin khác


Copyright © 2014  Websitemienphi.org - All rights reserved

cung cấp iphone cu  và dien thoai sky | sửa chữa điện thoại  | học sửa chữa điện thoại | sửa chữa iphone | tai nghepin dien thoai |điện thoại  Samsung galaxy S2 HD  và Samsung galaxy Note 1 là ba mẫu nhiều người sử dụng, còn điện thoại  LG Optimus G , LG Optimus LTE 2 là những điện thoại bình dân nhưng nhiều tính năng | tai nghe bluetooth |    day kemxây nhà | xay dung nha | sua nha | son nhaep coc be tong | thue xe cau |