Danh mục

Giới thiệu Giới thiệu
Mẫu website Mẫu website
Mẫu websiteMẫu website sản phẩm
Mẫu websiteMẫu website dịch vụ
Bảng giá Bảng giá
Dịch vụ Dịch vụ
Dịch vụBảng giá tên miền
Dịch vụBảng giá Hosting
Dịch vụThiết kế web miễn phí
Tin tức Tin tức
Quy định Quy định
Hướng dẫn Hướng dẫn
Kiểm tra từ khóa


Thống kê

Khách online: 1
Hôm nay: 17
Tổng truy cập: 923
 

   Lựa chọn công ty, cá nhân nào thiết kế website cho bạn

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thiết kế website để quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình, bạn chưa biết bắt đầu từ đâu hay đang phải đắn đo lựa chọn doanh nghiệp thiết kế website. Dưới đây là một số vấn đề cần lưu ý cho doanh nghiệp khi mới bắt đầu thực hiện làm website :

1.  Xác định nhu cầu doanh nghiệp 

Một điều rất hiển nhiên nhưng chưa hẳn ai cũng hiểu hết vấn đề này, khâu chuẩn bị bao giờ cũng là khâu quan trọng nhất. Doanh nghiệp phải xác định rõ website của mình cần những chức năng gì, chuẩn bị ý tưởng cho giao diện, và xác định vốn đầu tư cho website của mình là bao nhiêu để có lựa chọn phù hợp với nhà thiết kế. Về thời gian thiết kế một trang web cũng cần được xem kỹ để chuẩn bị để lựa chọn dịch vụ.

2.  Nghiên cứu từng doanh nghiệp thiết kế web

Đây là giai đoạn thiết yếu cho các công ty có nhu cầu, nghiên cứu và tìm hiểu về dịch vụ, chất lượng website, chất lượng thiết kế của họ, lịch sử phát triển công ty xem dịch vụ của họ có đáp ứng hay phù hợp với tiêu trí của công ty bạn, có thể đi đến thỏa thuận hay là không. Ứng viên của bạn có thể là một doanh nghiệp, cũng có thể chỉ là một nhân viên thiết kế. Ở mỗi ứng viên đều phải thể hiện dược rằng hi có đầy đủ năng lực thiết kế một website ưng ý cho bạn.

3.  Gặp gỡ, tìm hiểu trực tiếp


Gặp gỡ đối tác thiết kế website để hiểu về dịch vụ của họ

Có rất nhiều lý do để bạn nên gặp gỡ đối tác mặc dù bạn đã tìm hiểu dịch vụ của họ qua website, các diễn dàn tham khảo. Nhưng con người mới làm ra dịch vụ, hãy gặp gỡ để lắng nghe nhân viên tư vấn của họ giới thiệu đặc tính sản phẩm, quy mô và chiến lược của doanh nghiệp thiết kế đó. Ngược lại, bạn cũng trao đổi về ý tưởng và suy nghỉ của bạn để được làm rõ, từ  đó bạn có thể dánh giá doanh nghiệp :
·  Họ có biết lắng nghe khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ có chu đáo
·  Họ có hiểu về lĩnh vực kinh doanh của bạn, có hiểu được ý tưởng của bạn, có thể phác thảo lại ý tưởng của bạn.
·  Dịch vụ của họ có chuyên nghiệp như danh tiếng, và bạn có thể thấy mình hợp tác được hay là không.

4.  Tham khảo ý kiến

Bạn có thể tham khải thị trường qua các diễn đàn, ý kiến đồng nghiệp, xem kho giao diện của họ. Một cách kiểm tra hữu hiệu nhất chính là khách hàng của họ, lắng nghe chia sẻ của họ là thông tin thật nhất mà bạn cần tìm kiếm. Bạn có thể thu thập thông tin cần thiết như :
-  Sản phẩm website của họ có hoàn thành đúng thời hạn không
-  Có nhanh chóng khắc phục lỗi
-  Có nhiệt tình trong công tác hoàn thành website như tư vấn lỗi, ý tưởng
-  Có hoàn thành đúng hợp đồng
-   Bạn nên hỏi rõ về cách thức thanh toán 


Tham khảo ý kiến khách hàng của doanh nghiệp website đó
 
Một trang web là công cụ kinh doanh và phát triển của công ty, bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng một doanh nghiệp thiết kế website uy tín, hơn nữa cũng phải xem xét ký vấn đề tài chính có phù hợp với tình hình kinh doanh. Năng lực thiết kế là của doanh nghiệp thiết kế website, nhưng lựa chọn đúng lại là do quyết định đúng đắn của doanh nghiệp bạn.

  Các Tin khác


Copyright © 2014  Websitemienphi.org - All rights reserved

cung cấp iphone cu  và dien thoai sky | sửa chữa điện thoại  | học sửa chữa điện thoại | sửa chữa iphone | tai nghepin dien thoai |điện thoại  Samsung galaxy S2 HD  và Samsung galaxy Note 1 là ba mẫu nhiều người sử dụng, còn điện thoại  LG Optimus G , LG Optimus LTE 2 là những điện thoại bình dân nhưng nhiều tính năng | tai nghe bluetooth |    day kemxây nhà | xay dung nha | sua nha | son nhaep coc be tong | thue xe cau |