Danh mục

Giới thiệu Giới thiệu
Mẫu website Mẫu website
Mẫu websiteMẫu website sản phẩm
Mẫu websiteMẫu website dịch vụ
Bảng giá Bảng giá
Dịch vụ Dịch vụ
Dịch vụBảng giá tên miền
Dịch vụBảng giá Hosting
Dịch vụThiết kế web miễn phí
Tin tức Tin tức
Quy định Quy định
Hướng dẫn Hướng dẫn
Kiểm tra từ khóa


Thống kê

Khách online: 1
Hôm nay: 34
Tổng truy cập: 2948
 

Tin tức

Website bán hàng hiện đại cần có những yếu tố gì

Trên thị trường kinh doanh hiện nay, dù công ty của bạn là doanh nghiệp bán hàng trực tuyến hay bạn chỉ là một công ty tư vấn trung gian, thương mại, văn phòng đại diện không phân phối sản phẩm thì bạn vẫn cần một website, cứ kinh doanh  là cần phải có website.

Chi tiết »

Lựa chọn công ty, cá nhân nào thiết kế website cho bạn

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thiết kế website để quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình, bạn chưa biết bắt đầu từ đâu hay đang phải đắn đo lựa chọn doanh nghiệp thiết kế website. Dưới đây là một số vấn đề cần lưu ý cho doanh nghiệp khi mới bắt đầu thực hiện làm website

Chi tiết »

Xu hướng thiết kế website cho những năm tới

Trên thực tế website trên thị trường hiện nay có hai xu thế, có thể là website đẹp, trang trí sống động nhưng tốc độ truy cập chậm hoặc để chạy nhanh phải thiết kế đơn giản. Có thể do chúng ta thiết kế website dựa trên Flash và Javar. Không phủ nhận website ngày nay dựa trên hai yếu tố trên để đạt dược những tiện ích như có thể xem video, chơi game trong trình duyệt. Nhưng web cứ nhiều chức năng thì lại tải chậm, tại sao chúng ta không thể kết hợp cả hai.

Chi tiết »

Làm thế nào để nhiều người truy cập website của bạn

Quảng bá doanh nghiệp là một trong những hoạt động thiết yếu trong kinh doanh vì nó giúp thu hẹp khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng. Khi website đã có giao diện đẹp và phù hợp với công ty, doanh nghiệp vẫn chưa đủ điều kiện để lượng khách hàng truy cập hàng ngày tăng lên. Cũng như hàng hóa và các phương tiện khác, muốn website của công ty, doanh nghiệp bạn được nhiều người biết đến thì phải tiếp thị, quảng bá nó. Trang web của công ty không những phải chuyên nghiệp về nội dung mà còn phải "nhà nghề" về thiết kế và biết cách lôi kéo khách đến xem nhiều hơn.

Chi tiết »

Thiết kế website cá nhân - có nên hay không

Một trong những ưu điểm mạnh nhất của internet là tạo ra một sân chơi cạnh tranh, bình đẳng cho mỗi cá nhân cá nhân, doanh nghiệp. Trong khi mỗi hình ảnh website đó là đại diện của cá nhân, doanh nghiệp. Ngày nay các trang website cá nhân đã trở nên rất phổ biến. Ai cũng sở hữu cho mình một trang web cá nhân riêng. Vì nó là một trong những kết nối thuận tiện, thậm chí còn là nơi để “ cảm nhận” về cuộc sống hay tác phẩm nghệ thuật của chính mình.

Chi tiết »

Xây dựng Chiến lược kinh doanh marketing online nhờ thiết kế website

Để tạo nên một marketing online phát triển bạn phải có một trang website cho chính sản phẩm của mình tạo ra. Website như một thế giới huyền bí đưa bạn vào mê cung không khác gì thế giới thực của bạn. Khi bạn tiếp xúc với internet với bất kỳ mục đích nào đi nữa thì website luôn là phương tiện bạn tiếp xúc đầu tiên.

Chi tiết »

Thiết kế web - 1 trong những yếu tố mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp

Hãy đặt địa vị chính mình là một khách hàng tiềm năng cho công ty hay doanh nghiệp mình thì bạn sẽ biết rõ về việc thiết kế website. Khi bạn cập nhập thông tin hay muốn xem sản phẩm của mình mà không có website thì chắc chắn rằng bạn sẽ điều bất lợi nhất cho một công ty, doanh nghiệp mà bạn cần phải thay đổi. Nếu không tin vào điều đấy hãy thử truy cập vào trang website của công ty khác, bạn sẽ thấy ngay được yếu tố bạn cần ở đây là gì ?

Chi tiết »

Tại sao cần lựa chọn đơn vị thiết kế web

Hiện tại hầu như công ty nào cũng muốn mở ra dịch vụ web, họ giới thiệu bằng rất nhiều mỹ từ như: "Thiết kế website chuyên nghiệp”, thiết kế website top 10 Google, nhưng sự thực đến ngay cả trang chủ của họ mà còn làm qua loa cho xong, chỉ muốn mau chóng xuất hiện để kiếm 1 số khách hàng không tìm hiểu kỹ về web, rồi sau 1 thời gian hoạt động, những công ty này biến mất còn nhanh hơn khi họ xuất hiện, để lại biết bao rắc rối cho khách hàng mà không phải rắc rối nào cũng giải quyết được. Ví dụ đơn giản nhất là tên miền website

Chi tiết »

Website của bạn đã lạc hậu chưa?

Ngày nay, trên internet có rất nhiều cơ hội hấp dẫn. Đây là một sự thật rõ ràng khi bạn đang cố tìm kiếm những khách hàng tiềm năng là những người yêu thích, bắt kịp công nghệ mới và cách sử dụng web.

Chi tiết »

Người dùng cần gì ở trang web của bạn

Theo nhận định của Jakob Nielsen, chuyên gia nghiên cứu tính tiện dụng: “Người dùng Internet ngày càng trở nên khó chiều chuộng và chỉ nghĩ cho lợi ích cho bản thân họ. Chỉ có 25% truy nhập vào trang chủ, đa phần họ truy nhập đến trang họ cần hoặc từ kết quả tìm kiếm , họ hoàn thành mục đích và nhanh chóng rời khỏi trang web đó”.

Chi tiết »

 Trang trước  Trang sau 


Copyright © 2014  Websitemienphi.org - All rights reserved

cung cấp iphone cu  và dien thoai sky | sửa chữa điện thoại  | học sửa chữa điện thoại | sửa chữa iphone | tai nghepin dien thoai |điện thoại  Samsung galaxy S2 HD  và Samsung galaxy Note 1 là ba mẫu nhiều người sử dụng, còn điện thoại  LG Optimus G , LG Optimus LTE 2 là những điện thoại bình dân nhưng nhiều tính năng | tai nghe bluetooth |    day kemxây nhà | xay dung nha | sua nha | son nhaep coc be tong | thue xe cau |